Công ty cổ phần Dịch Vụ Quản lý dự án Kết Nối (KPMS) – tiền thân là công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý dự án Kết Nối (KPMS) được thành lập vào năm 2007, là công ty Việt Nam đầu tiên chuyên tư vấn và cung cấp các phần mềm, giải pháp và dịch vụ quản lý dự án thông qua các phần mềm  công nghệ cao đã được ứng dụng thành công trên toàn thế giới.

Giải pháp của chúng tôi được kết hợp từ các phần mềm dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý dự án như: Phần mềm quản lý dự án Primavera, Phần mềm quản lý thông tin dự án (tài liệu, thư tín, bản vẽ…) KPOINT,  Giải pháp quản lý tài sản và hạ tầng số một thế giới – ARCHIBUS cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp khác của KPMS. Chúng tôi đã và đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng.

Các giải pháp chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý thông tin và quản lý cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp kèm theo như cài đặt, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn triển khai, đào tạo và bảo trì.

KPMS tự hào đã được các tập đoàn và công ty lớn tại Việt nam lựa chọn để tư vấn và triển khai các giải pháp quản lý dự án, đặc biệt trong những lĩnh vực  Thiết kế – Xây dựng và Năng Lượng Dầu Khí như PVEP, PV Gas, PVC, LILAMA, BTA, Proyry…Với các dịch vụ của KPMS, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự chủ động kiểm soát các dự án, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh.

Oracle Primavera: Project Management Hard Dollar: Project Cost Management
ARCHIBUS: Facilities Management QA Software: Information Management
Kpoint: Project Collaboration  

NEWS

TRAINING SCHEDULE(2012)
  • 102 - Project Management (P6 LAN)
 
  • 106 - Advanced Project Management
 
  • P6 Rel 8.0 Fundamentals